Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95

Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95

khẩu trang N95 là loại khẩu trang chống bụi tốt. Hôm nay Bảo hộ lao Động Việt an Phát chúng tôi xin đưa ra Cấu tạo của khẩu trang hoạt tính SMask N95

| Đôi nét về Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95 như sau:

Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95 : được làm bằng vải cotton 100%,  được sản xuất với loại than tấm 100% thành phần than hoạt tính dạng sợi cao cấp nhất. miếng than hoạt  tính này  có diên tích bề mặt lên đến 1200m²/g, có khả năng lọc được 100% bụi lớn, lọc đến 99% các hạt  bụi và bẩn nhỏ và mùi khói, mùi hôi trong không khí.

Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95, Khẩu trang than hoạt tính S.MASK xé dán, khẩu trang, khẩu trang chống bụi
Cấu tạo khẩu trang hoạt tính SMask N95, Khẩu trang than hoạt tính SMASK xé dán, khẩu trang, khẩu trang chống bụi

Tiếp theo phải kể đến tác dụng của lớp lót than hoạt tính trong khẩu trang SMASK N95: Như các bạn đã biết Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí, vì thế than hoạt tính có tác dụng rất nhiều như: hấp thụ độc tố, lọc nước lọc không khí,hỗ trợ tiêu hóa, làm trắng rang và làm sạch da,  do vậy nên trong khẩu trang N95 có lớp lót than hoạt tính để khi tamang khẩu trang  thì không khí ta hít vào  lớp than hoạt tính đó hút các độc tố xung quanh lớp không khí và cho ta 1 lớp không khí bớt độc tố khi hít thở

Nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Khẩu trang than hoạt tính SMask N95 không chỉ thế mà nó còn sử dụng màng lọc ACF và 5 lớp vải lọc loại cao cấp, các lớp vải này nó  lọc hầu hết các tạp chất có trong không khí ô nhiễm, sử dụng tốt để bảo vệ sức khỏe tránh khỏi các tác động lâu dài.

Màng lọc ACF thì sao? Xin thưa với các bạn là khả năng lọc khí của màng lọc ACF rất cao, kể cả mùi khó chịu trong không khí ô nhiễm, mùi hóa chất trong ngành nail, mùi xăng xe, mùi thuốc xịt mũi, mùi sơn, mùi thuốc trừ sâu, mùi nhựa, cao su, các hóa chất độc hại, khói chì,… Hạn chế hít phải các mùi này thì sẽ giúp hạn chế các bệnh liên quan đến môi trường ô nhiễm như viêm mũi, dị ửng, viêm họng, viêm phổi.

Và chúng tôi giới thiệu thêm về mặt nạ phòng độc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *